Clip vui: sorry sorry - super Junior

N

nbk_eayong94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_43TO_OPj-8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_43TO_OPj-8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
K

kira_l

Chắc đây là E.L.F thái ;))

hùng hậu ghê gớm ;))

Ước j ở VN cũng có phong trào kiểu tươg tự =(( có pải vui ko =.=

 
N

nbk_eayong94

E.L.F là tên viết tắt FC của super Junior
....................................................................
 
Top Bottom