T
thao_won
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là mấy tiết mục văn nghệ 20/11 của trường cấp III thành phố ĐH -Quảng trị
Sang năm thi rớt chuyên thì mình sẽ phải vào trường này
[YOUTUBE]CxOCxGMynW8[/YOUTUBE]
Nghe đoạn đầu đậm chất giọng QT nhá :">
Đoạn sau cover Oh thấy gớm quá :-j
[YOUTUBE]dUQ8HzAAV9I&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]3gldZS1m1Xs&feature=related[/YOUTUBE]
Bài này ,mấy anh zai cover Bonamana :x
Sang năm thi rớt chuyên thì mình sẽ phải vào trường này
[YOUTUBE]CxOCxGMynW8[/YOUTUBE]
Nghe đoạn đầu đậm chất giọng QT nhá :">
Đoạn sau cover Oh thấy gớm quá :-j
[YOUTUBE]dUQ8HzAAV9I&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]3gldZS1m1Xs&feature=related[/YOUTUBE]
Bài này ,mấy anh zai cover Bonamana :x