Clip tự quay ! Bản sắc teen Nghệ An ! Không xem hơi phí ! Cười vỡ bụng !

N

nightmare16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đây là bản Full 2 part clip vui mang tên
"ĐỘT KÍCH "
Do các anh chị C4K36 phối hợp cùng anh Lâm Viên C4K35 ( CHuyên Pháp trường tớ phối hợp diễn xuất ! ) Mong mọi người xem rồi cho ý kiến !:cool::cool:
Part 1 : Bắt cóc con tin
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/joGf9WbXBp4&hl=en_US&
fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/joGf9WbXBp4&hl=en_US&fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>
[/YOUTUBE]
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
Sub HN part 1
Tất cả các từ có thanh Ngã qua tiếng Nghệ AN --> nặng ( vd : Ngã --> ngạ ; cũng ---> cụng)
trên nớ a răng = trên ấy như thế nào
khó đây hey : khó đây nhỉ
tau = tao ; mi = mày ; Chi = cái gì ;
mô = ở đâu ; nỏ nghe = không nghe
coi cấy mồ = xem cái nào ; còn nựa = còn nữa
Part2 : Đột kích


[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/IPQ3hN6tTk4&hl=en_US&fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/IPQ3hN6tTk4&hl=en_US&fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>
[/YOUTUBE]
Sub HN part 2
có con nớ xinh chưa tề = có con bé ấy xinh quá ở kia kìa
tề = ở kia kìa ; rứa mà = như vậy mà

Thông cảm vì tớ không add Sub vào clip luôn vì làm thế sẽ mất chất dân xứ Nghệ !

Bonus :

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tu1GDXb5u7c&hl=en_US&fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tu1GDXb5u7c&hl=en_US&fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Nam chính : Vũ Biết tuốt ( mọi người thấy anh ấy có giống Tuấn Hưng ko ?
Thấy hay thì thanks ngay nhé !
Thấy hay thì thanks ngay nhé !

 
N

ngoleminhhai12k

Hay !
Mình người miền trung nên không cần bạn phiên dịch , nghe vô tư hè !
 
D

doigiaythuytinh

Em thích cái clip thứ 3;)). anh đó đúng là giống Tuấn Hưng
Cái chị đó cũng XINH ác =))

Cái anh cảnh sát có đeo kiếng nhìn giống hệt anh Quân lớp Lí, giống ý như đúc :D
Em cũng miền trung nên nghe rõ lắm :)
 
D

diep_2802

Trời ui hay quá hén em cũng ở thành phố Vinh này hok ngờ anh chị trường Phan đóng hay thiệt đó hâm mộ quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
H

hienzu

Mình ở miền Bắc, tuy nhiều chỗ ko nghe rõ nhưng nhìn chữ phía dưới vẫn có thể hiểu đc. hay thiệt đó:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
K

kira_l

mừ sao anh post lắm thế :|

Nhiều rồi mừ nhỉ !

Dịch đi chứ chả hiểu gì cả :)) :| /
 
D

diarygalaxy_pisces

:)) :)) Trời ơi hay quá thik cái chất giọng miềng Trung quê miềng, công nhận mấy a chj trường anh đóng kịch hay ghê, xem mà cười vỡ bụng, vui nhất là hai a ở đội đặc nhiệm phong độ và cảm tử ghê.....dù là trong mơ.... ;))
 
R

rosette.nebula

hihi hay thiệt đó :D. minh người miền Bắc nhưng nghe giọng miền Vinh nhiều rồi nên quen và nghe đc tuốt :D rất ấn tượng đó :d
 
C

chichchoecuoi

hi hi
hay thiệt đó.như phim hình sự lun hè
cái chị tương cướp coi bộ giỏi võ nha
còn cái anh ỏ đội đặc nhiệm mà đeo kính
đẹp trai thiệt đó :)):x:x
mình cũng là người miền trung nì
công nhận người miền trung anh hùng thiệt
 
T

thuylona

hỳ hới khó nghe^^!
........nhưng mưk` hay thật^^!
-Chú ý:Viết đúng dấu tiếng việt trong bài !
 
Last edited by a moderator:
P

puu

heee
minh cũng là dân nghệ an nầy
công nhận dân mình ..... không biết nói thế nào nữa
có lẽ dân khác cũng thế , nhỉ
 
B

bupbe_dautay

Đúng là dân Nghệ nhà mình
VIP ;))
Buồn cưòi nhất là đoạn chửi thằng nớ to xác mà ngu ngu á =))
Post nguyên bnả thế này chắc miền Nam vs Bắc k hiểu ;;)
 
H

hunterking

hay thiệt đó! em thích cái đoạn phi cái liềm ấy !!cười no luôn!!
:)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
 
D

duoisam117

Đúng là dân Nghệ nhà mình
VIP ;))
Buồn cưòi nhất là đoạn chửi thằng nớ to xác mà ngu ngu á =))
Post nguyên bnả thế này chắc miền Nam vs Bắc k hiểu ;;)


:))
Không dám đâu nha
Không cần đến cái phụ đề
Nguyên bản vẫn cứ vô tư
Chả có j` là không hỉu :D

Các cậu có muốn xem Clip tiếp theo không >?...............

Dzạ muốn ạ :D
Tiếp đi anh ;;)
Cái áo màu đỏ cuối clip thứ nhất
Áo lớp :-?
 
S

silvery21

uj jỏi quá
cai' ................. cuối .chết cười ....hơi ............................
 
B

belatdat_cute

xem đoạn đầu cũng thấy hay!

nhưng bùn ngủ quá! ...........;))

đi ngủ đây ! mai xem tiếp !
 
Top Bottom