Clip - boys over flower

S

shinnilo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

because i'm stupid - SS501
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/N_WP1VOlAUI&hl=en&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/N_WP1VOlAUI&hl=en&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

Starlight tears - Kim Yu kyung
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/th_2Up1bOQU&hl=en&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/th_2Up1bOQU&hl=en&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

The heart seemed to do it somehow - A&T
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/o-vuKUpEFHw&hl=en&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/o-vuKUpEFHw&hl=en&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

Do You Know - Someday
[YOUTUBE]<object width="500" height="405"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/A5GZRuUl-Ow&hl=en&fs=1&color1=0xe1600f&color2=0xfebd01&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/A5GZRuUl-Ow&hl=en&fs=1&color1=0xe1600f&color2=0xfebd01&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></embed></object>[/YOUTUBE]


Stand By Me - Shinee

[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/V3snJYRQRAM&hl=en&fs=1&color1=0xe1600f&color2=0xfebd01&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/V3snJYRQRAM&hl=en&fs=1&color1=0xe1600f&color2=0xfebd01&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

Paradise - T-Max
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/SIWEPIkEpvM&hl=en&fs=1&color1=0x006699&color2=0x54abd6&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/SIWEPIkEpvM&hl=en&fs=1&color1=0x006699&color2=0x54abd6&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

Macking A Lover - SS501
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/BPOIqSrGqiM&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/BPOIqSrGqiM&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

Fight The Bad Feeling - T-Max
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/90jJy6sEDLo&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/90jJy6sEDLo&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

Mọi người nghe cho ý kiến nhá !!!
 
Last edited by a moderator:
S

shinnilo

xem mà trả có thank hay cảm nhận thế :khi (204)::khi (204)::khi (204):
hôk hay à ...
 
O

o0honeybaby0o

Iu nhất là bài " Stand by me" của mý ồ pa " SHINEE", hay ghê gớm :x. Sao lại hok ai thanks, mình thanks bn òi nèh :D. Rất hay đó!
 
D

dinhvietha25

Bạn ơi cho lên mấy bài này nữa:
- Kim Hyun Joong (đảm nhiệm vai Ji Hoo) của nhóm SS501 trình bày ca khúc Sometime.
- Lee Min Ho (đảm nhiệm vai Goo Jun Pyo) lần đầu làm ca sĩ với ca khúc My Everything.
- Kim Bum (đảm nhiệm vai Yi Jung) thể hiện ca khúc I’m Going to Meet You Now.
- Kim Joon (đảm nhiệm vai Woo Bin) thể hiện ca khúc To Make Empty, ca khúc này do do chính Kim Joon và rapper Rhymer viết lời.
 
S

shinnilo

Sometime - Kim Hyun Joong
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/1hUrCD2iAtI&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/1hUrCD2iAtI&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]
( ko bik fai? hok :D )

My Everything - Lee Min Ho

[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/suflsJ21SdE&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/suflsJ21SdE&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

I’m Going to Meet You Now - KimBum
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/ZqzASVgXYrI&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/ZqzASVgXYrI&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

To Make Empty - Kim Joon
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/qvTF0JxO-7U&hl=en&fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/qvTF0JxO-7U&hl=en&fs=1&color1=0x402061&color2=0x9461ca&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]
(Bài Này Tui ko bik co phải ko )

I Will Miss You - Jan Di & Jun Pyo
[YOUTUBE]<object width="580" height="360"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/H5sDr6s9bCA&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/H5sDr6s9bCA&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="580" height="360"></embed></object>[/YOUTUBE]

Love
[YOUTUBE]<object width="445" height="364"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/N8ZwUYplIAU&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/N8ZwUYplIAU&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="445" height="364"></embed></object>[/YOUTUBE]

Thank You - Kim Hyun Joong
[YOUTUBE]<object width="580" height="360"><param name="movie" value="http://www.youtube-nocookie.com/v/Bx4pRl5aVSM&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube-nocookie.com/v/Bx4pRl5aVSM&hl=en&fs=1&color1=0xcc2550&color2=0xe87a9f&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="580" height="360"></embed></object>[/YOUTUBE]

Ai bik thêm bài nào cứ bảo mình post lên nza':khi (34)::khi (34)::khi (34): .
 
P

pttd

được đấy...cảm ơn bạn rất nhiều...mình cũng đang trong giai đoạn kết bộ phim này...công nhận mấy bài hát trong phim hay thật...mình thích bài "because I'm stupid" và bài " stand by me" ...nghe 2 bài này lần đầu đã kết luôn rùi
>>>đúng là phim hàn quốc,dàn diễ viên nhìn đẹp thật,hâm mộ nhất là Lee Min Ho...:))
@ nhưng mà có 2 bài bị lỗi,ko hiện lên được để nghe bạn ạh
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom