Mọi người ơi giúp mình đoạn này với ạ tại sao alpha0=S0/l ạ???
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 20 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình đoạn này với ạ tại sao alpha0=S0/l ạ??? Attachments 20052021.PNG 11.9 KB · Đọc: 32
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp mình đoạn này với ạ tại sao alpha0=S0/l ạ???
Bút Bi Tím Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2020 209 132 51 Bình Thuận Watching the World go by 20 Tháng năm 2021 #2 gianghg8910 said: Mọi người ơi giúp mình đoạn này với ạ tại sao alpha0=S0/l ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sách giáo khoa có công thức này mà em
gianghg8910 said: Mọi người ơi giúp mình đoạn này với ạ tại sao alpha0=S0/l ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sách giáo khoa có công thức này mà em
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 22 Tháng năm 2021 #3 gianghg8910 said: Mọi người ơi giúp mình đoạn này với ạ tại sao alpha0=S0/l ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do góc anpha này nhỏ hơn 10 độ nên khi chuyển sang radian mình sẽ có sina = s/l = xấp xỉ a ở đơn vị radian Reactions: Pyrit
gianghg8910 said: Mọi người ơi giúp mình đoạn này với ạ tại sao alpha0=S0/l ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do góc anpha này nhỏ hơn 10 độ nên khi chuyển sang radian mình sẽ có sina = s/l = xấp xỉ a ở đơn vị radian