Sao e cứ giải ra 0,417... ??? Giúp e với !!!
superchemist Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng năm 2021 315 324 66 19 Kiên Giang 16 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao e cứ giải ra 0,417... ??? Giúp e với !!! Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao e cứ giải ra 0,417... ??? Giúp e với !!!
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 16 Tháng mười 2021 #2 [tex]g'=\frac{g}{cos(\alpha/2)}[/tex] [tex]T=2\pi\sqrt{\frac{l}{g'}}=2\pi\sqrt{\frac{l.cos(\alpha/2)}{g}}=1.394s[/tex] có thể em nhầm góc chăng, chú ý đề cho góc lệch max nhé Em có thể tham khảo thêm tài liệu tại Thiên Đường kiến thức
[tex]g'=\frac{g}{cos(\alpha/2)}[/tex] [tex]T=2\pi\sqrt{\frac{l}{g'}}=2\pi\sqrt{\frac{l.cos(\alpha/2)}{g}}=1.394s[/tex] có thể em nhầm góc chăng, chú ý đề cho góc lệch max nhé Em có thể tham khảo thêm tài liệu tại Thiên Đường kiến thức