CLB Tóan Dành Cho Ai Iu Tóan

L

ltquynhanh226

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào,tui là lính mới ,mong sự giúp đỡ của tất cả mọi ng`
Mào đầu là một bài tóan để ...gãi ngứa nhé.;)Chứ tui bít mọi ng` pro lém òi
Bài 1:Tìm số nguyên x sao cho:
4 và 1/3.(1/6-1/2)\leqx\leq2/3.(1/3-1/2-3/4)
Bài 2;So sánh:
A=10^8+2/10^8-1 và B=10^8/10^8-3
Các bác giải gấp nhé,em đg cần:D
 
S

sasukequy

mình cũng là lính mới !!! CHả biết gì hết nên => cũng không biết gì hết:-??
 
M

ma_vuong_97

hoa hết cả mắt :khi (184)::khi (184): ...:khi (70):viết lại đi nha:khi (183)::khi (183):
 
M

maianhno1

Bạn ko gõ kí hiệu mà gõ kiểu này =>> rất dễ hiểu lầm đề bài
 
T

tiendatsc

Xin chào,tui là lính mới ,mong sự giúp đỡ của tất cả mọi ng`
Mào đầu là một bài tóan để ...gãi ngứa nhé.;)Chứ tui bít mọi ng` pro lém òi
Bài 1:Tìm số nguyên x sao cho:
4 và 1/3.(1/6-1/2)\leqx\leq2/3.(1/3-1/2-3/4)
Bài 2;So sánh:
A=10^8+2/10^8-1 và B=10^8/10^8-3
Các bác giải gấp nhé,em đg cần:D

Đây là đề bài hoàn chỉnh :
Bài 1 : Tìm số nguyên x sao cho :
[TEX]4.(\frac{1}{6}-\frac{1}{2})\leq x\leq \frac{2}{3}.(\frac{1}{3}-\frac{1}{2}-\frac{3}{4})[/TEX]
Và :
[TEX]\frac{1}{3}.(\frac{1}{6}-\frac{1}{2})\leq \frac{2}{3}.(\frac{1}{3}-\frac{1}{2}-\frac{3}{4})[/TEX]
Bài 2 : So sánh :
[TEX]A = 10^8+(\frac{2}{10})^8-1[/TEX] và [TEX]B = (\frac{10^8}{10^8})-3[/TEX]
Hức hức,em viết khó dịch quá,chắc là thế này,chỉ bài 2 là anh ko dịch đc thui còn bài 1 thì chắc đúng đó.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom