Vật lí [Lớp 11] Cảm ứng điện từ

thuhien2012001

Thần tượng văn học hạng III
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
167
84
Hà Giang

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
1 ống dây có hệ số tự cảm 20mH đang có dòng điện i1=5A chạy qua. trong trường hợp 0,1s dòng điện giảm đều về 0. độ lớn suất điện động tự cảm của ống dây có độ lớn là
bài này cần áp dụng công thức thôi mà bn
e(tc)=L*(dent(i)/deta(t))=20*10^-3*5/0,1=1H
 
  • Like
Reactions: Trường Xuân
Top Bottom