chuyenr dông 4

C

chienhopnguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

6) Lúc 6 giờ 45 phút, một người đi ôtô từ Sài Gòn đến Long Hải với vận tốc 46km/giờ. Hỏi đến mấy giờ thì người đó đến Long Hải, biết Sài Gòn cách Long Hải 115km và dọc đường người đó có dừng xe nghỉ lại 30 phút?
7) Nhân ngày nghỉ, Long đi xe đạp về quê cách thành phố 32km. Anh ở lại quê với gia đình trong 6 giờ rồi với vận tốc lúc đầu là 12km/giờ anh trở lại thành phố. Long khởi hành từ thành phố lúc 5 giờ 30 phút thì trở về thành phố lúc mấy giờ?
nếu đúng tớ thanks!
 
B

bossjeunhan

Làm giúp bạn

6) Nếu người đó đi ô tô mà không dừng lại thì người đó mất số thời gian là: 115 : 46 = 2,5 giờ = 2 giờ 30 phút
Vậy người đó đã đi đến Long Hải lúc: 6 giờ 45 phút + 30 phút + 2 giờ 30 phút =9 giờ 45 phút
7) Thời gian cả đi cả về anh ấy mất: (32 : 12) x 2 = 5 giờ 20 phút
Do anh ấy ở lại quê 6 giờ nên lúc anh ấy về thành phố là lúc:
5 giờ 30 phút + 6 giờ + 5 giờ 20 phút = 16 giờ 50 phút
 
Last edited by a moderator:
B

bossjeunhan

Làm giúp bạn

Làm giúp bạn
6) Nếu người đó đi ô tô mà không dừng lại thì người đó mất số thời gian là: 115 : 46 = 2,5 giờ = 2 giờ 30 phút
Vậy người đó đã đi đến Long Hải lúc: 6 giờ 45 phút + 30 phút + 2 giờ 30 phút =9 giờ 45 phút
7) Thời gian cả đi cả về anh ấy mất: (32 : 12) x 2 = 5 giờ 20 phút
Do anh ấy ở lại quê 6 giờ nên lúc anh ấy về thành phố là lúc:
5 giờ 30 phút + 6 giờ + 5 giờ 20 phút = 16 giờ 50 phút
 
H

howare

câu trả lời hay nhất

[FONT=&quot]6,người đó đi đến sài gòn lúc:[/FONT]​
[FONT=&quot] 6 giờ 15 phút+(115/46+30 phút)=9 giờ 15 phút[/FONT]​
[FONT=&quot]sorry bài 7 đề bài dài quá~O)~O)~O)~O)~O)~O)~O)~O)~O)~O)
[/FONT]​
 
Top Bottom