chuyenr dông 1

C

chienhopnguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hộ tớ bài này nhé!
) Đoạn đường từ A đến B dài 40km. Một người đi xe đạp khởi hành từ A với vận tốc 32km/giờ đi đến B. Tính thời gian người đó đi từ A đến B.
tớ sẽ thanks cho nhưng ai trả lời đúng!
 
M

miumiudangthuong

Người đó đi từ A đến B mất số thời gian là:
40:32=1,25 (giờ)
Đổi 1,25 h = 1h15'
Vậy người đó đi từ A đến B mất 1h15'.
 
S

subaru_99

người đó đi từ A đến B trong khoảng thời gian là:
40 : 32=1.25(giờ)
Ta có :1.25h = 85'
Vậy người đó đi 85'
 
T

tadinhphong112

thoi gian người đó đi từ a đến b là :
40:32 =1.25 (giờ)
vậy 1.25 giờ =1giờ 15 phút
đáp số là :1giờ 15 phút:khi (59)::khi (70)::khi (16)::khi (82)::khi (93):
 
Top Bottom