C
cuong131hv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng
[TEX] 1.2+2.3+3.4+...+n.(n+1)=\frac{n.(n+1).(n+2)}{3} [/TEX]
[TEX] 1.2.3+3.4.5+...+n.(n+1).(n+2)=\frac{n.(n+1).(n+2).(n+3)}{4} [/TEX]
[TEX] 1.2.3.4+2.3.4.5+...+n.(n+1).(n+2).(n+3)=\frac{n.(n+1).(n+2).(n+3).(n+4)}{5} [/TEX]
Không dùng quy tắc quy nạp
[TEX] 1.2+2.3+3.4+...+n.(n+1)=\frac{n.(n+1).(n+2)}{3} [/TEX]
[TEX] 1.2.3+3.4.5+...+n.(n+1).(n+2)=\frac{n.(n+1).(n+2).(n+3)}{4} [/TEX]
[TEX] 1.2.3.4+2.3.4.5+...+n.(n+1).(n+2).(n+3)=\frac{n.(n+1).(n+2).(n+3).(n+4)}{5} [/TEX]
Không dùng quy tắc quy nạp
Last edited by a moderator: