Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có chuyện này vui lắm kể cho mọi người nghe nè :> Này nhé, hôm 21 tháng tư nhá, có một anh 2k3 kiểu "anh thích em, làm ny anh nhé". Đấy xong rồi tớ từ chối với lý do CHƯA ĐỦ TUỔI YÊU. Thế là ảnh kiu ảnh đợi -.- Nhưng mà chắc ảnh không đợi được đâu vì đối với ảnh tớ KHÔNG BAO GIỜ ĐỦ TUỔI YÊU =))
Khá surprise là mới hôm qua nó "làm" được một em người iu mới. Ẻm mới 2k8 thôi, tên Nhi. Vậy theo mọi người là tớ có nên kéo bé Nhi vào một góc "ngồi tâm sự và khuyên bảo sau lần 'vấp ngã'" của bé không?
À, sáng nay tớ cũng vừa lỡ "đi ngang để rồi thấy anh" đang tâm tình với một nàng 2k5 ở trong comment bài viết của nó. Haha.. Nên nói gì cho ngầu hả mọi người =))
*Tớ kể chuyện khó hiểu lắm nên không hiểu thì KỆ CẬU vì tớ lại càng ngu giải thích =.=
Khá surprise là mới hôm qua nó "làm" được một em người iu mới. Ẻm mới 2k8 thôi, tên Nhi. Vậy theo mọi người là tớ có nên kéo bé Nhi vào một góc "ngồi tâm sự và khuyên bảo sau lần 'vấp ngã'" của bé không?
À, sáng nay tớ cũng vừa lỡ "đi ngang để rồi thấy anh" đang tâm tình với một nàng 2k5 ở trong comment bài viết của nó. Haha.. Nên nói gì cho ngầu hả mọi người =))
*Tớ kể chuyện khó hiểu lắm nên không hiểu thì KỆ CẬU vì tớ lại càng ngu giải thích =.=