Chuyển thẳng biến đổi đều
Trần Thị Minh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 120 33 26 21 Bắc Ninh 6 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dương Ngọc Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười hai 2018 7 2 6 Hải Phòng THPT 12 Tháng mười hai 2018 #2 Có: S=Vo.t+a.t^2/2 => 12=Vo.2+a.2 (1) Có: 12+32=(2+2).Vo+a.(2+2)^2/2 <=>44=4.Vo+a.8 (2) Từ (1),(2) ta có hpt: 12=Vo.2+a.2 44=4.Vo+a.8 Giải rs ta đc: Vo=1m/s a=5m/s^2 Vậy a=5m/s^2 Reactions: gaxriu nguyên
Có: S=Vo.t+a.t^2/2 => 12=Vo.2+a.2 (1) Có: 12+32=(2+2).Vo+a.(2+2)^2/2 <=>44=4.Vo+a.8 (2) Từ (1),(2) ta có hpt: 12=Vo.2+a.2 44=4.Vo+a.8 Giải rs ta đc: Vo=1m/s a=5m/s^2 Vậy a=5m/s^2