Cho mình hỏi phép biến đổi sau dùng công thức ji nha: x=4cos(pi t+ (2pi/3))= 4sin(pi t-(5pi/6))
T teresathaongoc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2017 1 0 1 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi phép biến đổi sau dùng công thức ji nha: x=4cos(pi t+ (2pi/3))= 4sin(pi t-(5pi/6))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi phép biến đổi sau dùng công thức ji nha: x=4cos(pi t+ (2pi/3))= 4sin(pi t-(5pi/6))
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 26 Tháng chín 2017 #2 teresathaongoc@gmail.com said: Cho mình hỏi phép biến đổi sau dùng công thức ji nha: x=4cos(pi t+ (2pi/3))= 4sin(pi t-(5pi/6)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\cos(\pi t+2\pi/3)=-\sin (\pi t+\pi/6)=\sin(\pi t+\pi/6-\pi)=\sin (\pi t-5\pi/6)$ Reactions: trunghieuak53
teresathaongoc@gmail.com said: Cho mình hỏi phép biến đổi sau dùng công thức ji nha: x=4cos(pi t+ (2pi/3))= 4sin(pi t-(5pi/6)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\cos(\pi t+2\pi/3)=-\sin (\pi t+\pi/6)=\sin(\pi t+\pi/6-\pi)=\sin (\pi t-5\pi/6)$