Con chào cô , cô ơi phân số 3/4 được chuyển thành số thập phân nào ạ
V vangdcdbacly@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2020 5 4 6 19 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Con chào cô , cô ơi phân số 3/4 được chuyển thành số thập phân nào ạ Reactions: Loi Choi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Con chào cô , cô ơi phân số 3/4 được chuyển thành số thập phân nào ạ
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,751 4,799 531 Hà Nội THCS Quang Minh 19 Tháng tư 2020 #2 vangdcdbacly@gmail.com said: Con chào cô , cô ơi phân số 3/4 được chuyển thành số thập phân nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : [tex]\frac{3}{4 } = \frac{75}{100} = 0,75[/tex]
vangdcdbacly@gmail.com said: Con chào cô , cô ơi phân số 3/4 được chuyển thành số thập phân nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : [tex]\frac{3}{4 } = \frac{75}{100} = 0,75[/tex]
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 19 Tháng tư 2020 #3 vangdcdbacly@gmail.com said: Con chào cô , cô ơi phân số 3/4 được chuyển thành số thập phân nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,75 nha em!
vangdcdbacly@gmail.com said: Con chào cô , cô ơi phân số 3/4 được chuyển thành số thập phân nào ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0,75 nha em!