Vật lí 12 Chuyển động.

0913778797

Học sinh mới
12 Tháng tư 2023
3
0
1
50
TP Hồ Chí Minh

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
181
Hà Nội
Thất học :(
Xin mn chỉ giáo cách giải theo công thức vật lý ạ.. Tks.
Một vật chuyển động với vận tốc v(t) = 1- 2sin2t (m/s). Tính quãng đường vật di chuyển trong khoảng thời gian từ điểm t = 0 (s)
0913778797đổi phương trình vận tốc v về dạng cos bằng cthuc lượng giác nào đó
sẽ có omega, rồi từ đó tính được A
hình như đề bạn thiếu nhưng tổng uát thì biểu diễn thời gian vật di chuyên t=nT + delta t
(với n là số nguyên)
khi đó S=n.4A + delta s
delta s thì sẽ tính bằng nhiều cách, cái này mình cũng chả biết nên nói như nào nhưng mà cứ vẽ vòng tròn lượng giác ra là tính xong nhanh không à
 

0913778797

Học sinh mới
12 Tháng tư 2023
3
0
1
50
TP Hồ Chí Minh
Xin lỗi ạ.
Một vật chuyển động với vận tốc v(t) = 1- 2sin2t (m/s). Tính quãng đường vật di chuyển trong khoảng thời gian từ điểm t = 0 (s) đến thời điểm t=3pi/4.
Bạn làm ơn giải cụ thể cho ạ. Khó hỉu quá cơ.!
 
Top Bottom