Chuyển động
B BạchVũDiệpkt99 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2020 3 0 1 21 Kon Tum thpt Kon Tum 3 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyệt nữ Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2019 18 5 21 21 Bình Định somewhere 4 Tháng tư 2020 #2 a) Định luật bảo toàn cơ năng: kx^2/2 = 1/2mv^2 =>v = căn (kx^2/m) = căn5 (m/s) b) Khi có ma sát thì độ biến thiên cơ năng = công của lực ma sát kx^2/2-1/2mv^2 = N.u.s (N = P= mg) => u = (kx^2-mv^2)/2N.s = 0.295
a) Định luật bảo toàn cơ năng: kx^2/2 = 1/2mv^2 =>v = căn (kx^2/m) = căn5 (m/s) b) Khi có ma sát thì độ biến thiên cơ năng = công của lực ma sát kx^2/2-1/2mv^2 = N.u.s (N = P= mg) => u = (kx^2-mv^2)/2N.s = 0.295