Vật lí 10 Chuyển động

thanks for your help

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng hai 2020
15
3
6
20
Nam Định
abc.xyz

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
20
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Một vận động viên trượt tuyết khối lượng 50kg trượt từ đỉnh dốc đến chân dốc. Biết dốc có độ cao 40 m. Tính công của trọng lực thực hiện trong quá trình vận động viên trượt.
Gọi góc [tex]\alpha[/tex] là góc hợp giữa phương ngang với mặt phẳng nghiêng
Ta có : [tex]A=P_{1}sin(\alpha ).\frac{h}{sin(\alpha )}=P_{1}.h[/tex]
Thay m và g ; h là ra A
 
Top Bottom