ai giải thích hộ e với ạ, tại sao lại như vậy, e ko hiểu dc, lú quá các bác ạ.......................
Trịnh Minh Hùng Học sinh mới Thành viên 5 Tháng hai 2020 1 0 1 20 Đắk Lắk Thực Hành Cao Nguyên 5 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích hộ e với ạ, tại sao lại như vậy, e ko hiểu dc, lú quá các bác ạ.......................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích hộ e với ạ, tại sao lại như vậy, e ko hiểu dc, lú quá các bác ạ.......................
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 5 Tháng hai 2020 #2 [tex]x=-\frac{1}{2}at^2+2at_{0}t-at_{0}^{2}=0\Leftrightarrow t^2-4t_{0}t+2t_{0}^{2}=0[/tex] (rút gọn a đi rồi nhân 2 vế cho -2) [tex]\Leftrightarrow t^2-4t_{0}t+4t_{0}^{2}=2t_{0}^{2}\Leftrightarrow (t-2t_{0})^2=(\sqrt{2}t_{0})^2[/tex]
[tex]x=-\frac{1}{2}at^2+2at_{0}t-at_{0}^{2}=0\Leftrightarrow t^2-4t_{0}t+2t_{0}^{2}=0[/tex] (rút gọn a đi rồi nhân 2 vế cho -2) [tex]\Leftrightarrow t^2-4t_{0}t+4t_{0}^{2}=2t_{0}^{2}\Leftrightarrow (t-2t_{0})^2=(\sqrt{2}t_{0})^2[/tex]