Vật lí 10 chuyển động

Lương Thị Hương Giang

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2019
42
11
21
20
Hải Phòng
THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 10. Một người đi xe đạp từ A và một người đi bộ từ B cùng lúc và cùng theo hướng AB. Người đi xe đạp đi với vận tốc v = 112 km/h người đi bộ đi với v = 5 km/h. AB = 14km.
a) họ gặp nhau khi nào? ở đâu ?
b) vẽ đồ thị tọa độ theo thời gian theo 2 cách chọn A làm gốc và chọn B làm gốc
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Họ gặp nhau khi t=14/(12-5)=2h
Khi họ gặp nhau tại chỗ cách B 2.5=10km
Bài 10. Một người đi xe đạp từ A và một người đi bộ từ B cùng lúc và cùng theo hướng AB. Người đi xe đạp đi với vận tốc v = 112 km/h người đi bộ đi với v = 5 km/h. AB = 14km.
a) họ gặp nhau khi nào? ở đâu ?
b) vẽ đồ thị tọa độ theo thời gian theo 2 cách chọn A làm gốc và chọn B làm gốc
 
Top Bottom