Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4. Một người đi xe máy từ A tới B cách 45km. Trong nửa thời gian đầu đi với vận tốc v1 một nửa thời gian sau đi với v2 = 2/3 v1. Xác định v1,v2 biết sau 1h30 phút người đó đến B.
Bài 5. Trên đường thẳng AB cùng một lúc xe 1 khởi hành từ A đến B với v = 40 km/h. Xe thứ 2 đi cùng chiều với V = 30 km/h. Biết AB cách nhau 20 km. Lập phương trình chuyển động của mỗi xe với cùng hệ quy chiếu
Bài 6. Lúc 7h, một người ở A chuyển động thẳng đều với v = 36 km/h đuổi theo người ở B đang chuyển động với v = 5 m/s. Biết AB = 18 km. Viết phương trình chuyển động của hai người. Lúc mấy giờ và ở đâu 2 người đuổi kịp nhau.
Bài 7. Lúc 6 giờ sáng, một người đi xe máy khởi hành từ A chuyển động với vận tốc không đổi 36 km/h để đuổi theo một người đi xe đạp chuyển động với v = 5 m/s đã đi được 12 km kể từ A .Hai người gặp nhau lúc mấy giờ
Bài 8. Lúc 6 giờ sáng một người đi xe máy khởi hành từ A chuyển động với v = 36 km/h đi về B. Cùng lúc một người đi xe đạp chuyển động với V kđ xuất phát từ B đến A. Khoảng cách AB = 108 km. Hai người gặp nhau lúc 8 giờ.Tìm vận tốc của xe đạp
Bài 5. Trên đường thẳng AB cùng một lúc xe 1 khởi hành từ A đến B với v = 40 km/h. Xe thứ 2 đi cùng chiều với V = 30 km/h. Biết AB cách nhau 20 km. Lập phương trình chuyển động của mỗi xe với cùng hệ quy chiếu
Bài 6. Lúc 7h, một người ở A chuyển động thẳng đều với v = 36 km/h đuổi theo người ở B đang chuyển động với v = 5 m/s. Biết AB = 18 km. Viết phương trình chuyển động của hai người. Lúc mấy giờ và ở đâu 2 người đuổi kịp nhau.
Bài 7. Lúc 6 giờ sáng, một người đi xe máy khởi hành từ A chuyển động với vận tốc không đổi 36 km/h để đuổi theo một người đi xe đạp chuyển động với v = 5 m/s đã đi được 12 km kể từ A .Hai người gặp nhau lúc mấy giờ
Bài 8. Lúc 6 giờ sáng một người đi xe máy khởi hành từ A chuyển động với v = 36 km/h đi về B. Cùng lúc một người đi xe đạp chuyển động với V kđ xuất phát từ B đến A. Khoảng cách AB = 108 km. Hai người gặp nhau lúc 8 giờ.Tìm vận tốc của xe đạp