Vật lí 8 Chuyển động

Bích Ngọc hoàng

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2019
70
20
26
19
Bình Phước
thcs dồng phu

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Gọi độ dài quãng đường là s
Thời gian đi nửa quãng đầu: [tex]t_1 = \frac{s}{2.15}[/tex] = [tex]\frac{s}{30}[/tex]
Thời gian đi nửa quãng sau: [tex]t_2 = \frac{s}{2.20}[/tex] = [tex]\frac{s}{40}[/tex]
Vạn tốc trung bình: [tex]v_{tb} = \frac{s}{t_1 + t_2} = \frac{s}{\frac{s}{30} + \frac{s}{40}} = \frac{30.40}{30 + 40}[/tex] = ...
 
Top Bottom