Giải giúp mình bài này với ạ
lias Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 316 121 61 Hà Nội amsterdam 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
L luohg ikenak Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2019 182 88 46 20 Vĩnh Phúc THPT chuyên Vĩnh Phúc 8 Tháng chín 2019 #2 V12=[tex]\sqrt{v1^{2}+v2^{2}+2v1v2.cos\alpha }[/tex] ( anpha bằng 180-60 = 120) cos[tex]\beta =\frac{v1^{2}-v2^{2}+v12^{2}}{v12.v1}[/tex] 100.cos[tex]\beta[/tex] = v12*[tex]\frac{200}{3}[/tex] => v1 =.... s=100*sin[tex]\beta[/tex]=...
V12=[tex]\sqrt{v1^{2}+v2^{2}+2v1v2.cos\alpha }[/tex] ( anpha bằng 180-60 = 120) cos[tex]\beta =\frac{v1^{2}-v2^{2}+v12^{2}}{v12.v1}[/tex] 100.cos[tex]\beta[/tex] = v12*[tex]\frac{200}{3}[/tex] => v1 =.... s=100*sin[tex]\beta[/tex]=...