Cho mình hỏi bài này thì phần tóm tắt x0 nào đúng vậy ạ?
ptrinh2705 Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2019 70 21 26 TP Hồ Chí Minh THCS Đồng Khởi 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi bài này thì phần tóm tắt x0 nào đúng vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi bài này thì phần tóm tắt x0 nào đúng vậy ạ?
Diệp Ngọc Tuyên Typo-er xuất sắc nhất 2018 HV CLB Hội họa Thành viên 13 Tháng mười một 2017 2,339 3,607 549 Đắk Lắk THCS 6 Tháng chín 2019 #2 ptrinh2705 said: Cho mình hỏi bài này thì phần tóm tắt x0 nào đúng vậy ạ?View attachment 129532 View attachment 129533 View attachment 129531 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xe 1: x0 = 0 v = -30 (km/h) Xe 2: x0 = -10 (km) v = 50 (km/h) Reactions: ptrinh2705
ptrinh2705 said: Cho mình hỏi bài này thì phần tóm tắt x0 nào đúng vậy ạ?View attachment 129532 View attachment 129533 View attachment 129531 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xe 1: x0 = 0 v = -30 (km/h) Xe 2: x0 = -10 (km) v = 50 (km/h)