Mọi người ơi giúp em 3 bài này với, em cảm ơn nhiều lắm. Với chỉ em cách vẽ đồ thị luôn được ko ạ?
ptrinh2705 Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2019 70 21 26 TP Hồ Chí Minh THCS Đồng Khởi 3 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp em 3 bài này với, em cảm ơn nhiều lắm. Với chỉ em cách vẽ đồ thị luôn được ko ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giúp em 3 bài này với, em cảm ơn nhiều lắm. Với chỉ em cách vẽ đồ thị luôn được ko ạ?
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 3 Tháng chín 2019 #2 # p xem có bài nào sai ko nha :V :3 Reactions: ptrinh2705
ptrinh2705 Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2019 70 21 26 TP Hồ Chí Minh THCS Đồng Khởi 5 Tháng chín 2019 #3 You Know said: View attachment 129205 # p xem có bài nào sai ko nha :V :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ mình cách làm bài 7 với được ko^^
You Know said: View attachment 129205 # p xem có bài nào sai ko nha :V :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ mình cách làm bài 7 với được ko^^
L Linhhy09 Banned Banned Thành viên 23 Tháng tám 2019 181 130 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường đời 5 Tháng chín 2019 #4 ptrinh2705 said: Bạn chỉ mình cách làm bài 7 với được ko^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 7 Đồ thị hàm x theo t đi qua gốc tọa độ và tạo với góc phần tư thứ nhất một góc 45 độ nên nó là đồ thị hàm dạng y = x Vậy pt chuyển động là x = t thôi bạn (tức là x = 1.t, vận tốc 1m/s) Reactions: ptrinh2705
ptrinh2705 said: Bạn chỉ mình cách làm bài 7 với được ko^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 7 Đồ thị hàm x theo t đi qua gốc tọa độ và tạo với góc phần tư thứ nhất một góc 45 độ nên nó là đồ thị hàm dạng y = x Vậy pt chuyển động là x = t thôi bạn (tức là x = 1.t, vận tốc 1m/s)