Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chất điểm chuyển động thẳng theo phương trình x=10-2(t-1).
1. xác định vị trí ban đầu và nhận xét tính chất chuyển động của vật nếu
A ) t>hoặc =1
B) t >hoặc =0
2. Với t>hoặc =1:
A ) ở thời điểm nào chất điểm đi qua gốc tọa độ
B) vẽ đồ thị v-t , x-t
1. xác định vị trí ban đầu và nhận xét tính chất chuyển động của vật nếu
A ) t>hoặc =1
B) t >hoặc =0
2. Với t>hoặc =1:
A ) ở thời điểm nào chất điểm đi qua gốc tọa độ
B) vẽ đồ thị v-t , x-t