Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Lúc 9h xe thứ nhất đi từ Thái Nguyên đến Hà Nội với V= 60km/h. Sau khi đi được 45' thì xe dừng chân 15' rồi tiếp tục chạy với vận tốc ban đầu. Lúc 9h30' xe thứ 2 đuổi theo với V= 70km/h
a, Viết pt chuyển động cho 2 xe
b, Vẽ đồ thị tọa độ thời gian của mỗi xe để xác định vị trí và thời điểm xe thứ 2 đuổi kịp xe thứ 1
2.Một vật chuyển động thẳng đều, nửa đoạn đường đầu chạy với V= 60km/h. Trong nửa đoạn đường còn lại, nửa thời gian đầu chuyển động với V= 40km/h, nửa thời gian sau chạy với V=60km/h. Tính Vtb của cả quãng đường
Có bạn nào làm được 2 bài này không? Nếu có thì hãy viết xuống topic này nha )
a, Viết pt chuyển động cho 2 xe
b, Vẽ đồ thị tọa độ thời gian của mỗi xe để xác định vị trí và thời điểm xe thứ 2 đuổi kịp xe thứ 1
2.Một vật chuyển động thẳng đều, nửa đoạn đường đầu chạy với V= 60km/h. Trong nửa đoạn đường còn lại, nửa thời gian đầu chuyển động với V= 40km/h, nửa thời gian sau chạy với V=60km/h. Tính Vtb của cả quãng đường
Có bạn nào làm được 2 bài này không? Nếu có thì hãy viết xuống topic này nha )