Vật lí 8 chuyển động

Nguyễn Quang Ngọc

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng ba 2019
35
5
6
Quảng Trị
THCS Hải Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Làm bài 3.12 ha !!!
56373624_1246109035557301_1171233703263731712_n.jpg

- Bạn lưu ý khi đăng bài thì tiêu đề cần nêu nội dung khái quát của topic nha
- Chúc bạn học thật tốt ! :)
@bé nương nương
 
Last edited by a moderator:

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
3.12) Nhận thấy: quãng đường 2 xe di chuyển chính bằng độ dài đoàn tàu và bằng 60m
Theo đb: 20.(V(tàu) + V(xe)) = 60 --> Vt - Vx = 30
Lại có: 5.(Vt - Vx) = 60 --> Vt - Vx = 12
--> Vt = (30 + 12)/2 = 21 (m/s)
Vx = (30 - 12)/2 = 9 (m/s)
 
Top Bottom