Toán 9 chuyển động

Dương Ngọc Mai

Học sinh
Thành viên
25 Tháng hai 2019
40
11
21
20
Hà Nội
Thcs chuyên mỹ
Bài nào bạn nhỉ? Nếu là bài giải toán bằng cách lập phương trình thì bạn có thể gõ đề rõ lên hoặc chụp lại ảnh giúp nhé.
Bài nào bạn nhỉ? Nếu là bài giải toán bằng cách lập phương trình thì bạn có thể gõ đề rõ lên hoặc chụp lại ảnh giúp nhé.
Câu 1 và 2 tự luận giải toàn = lập ptth và bài thay m=3
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Giúp mình với 2 bài tự luận ạ
IView attachment 106335
Bài 1
a) \[\begin{align}
& 3{{x}^{2}}-13x+14=0 \\
& \Rightarrow x=\frac{7}{3};x=2 \\
\end{align}\]
b)
\[\begin{align}
& \Delta ={{(5m-2)}^{2}}-4m(6m-4) \\
& =25{{m}^{2}}-20m+4-24{{m}^{2}}+16m \\
& ={{m}^{2}}-4m+4={{(m-2)}^{2}}\ge 0 \\
\end{align}\]
Suy ra pt có nghiệm với mọi m
c)Chụp thiếu đề
Bài 2 Chụp thiếu đề.
 
Top Bottom