Vật lí 10 chuyển động

ngocanha364@gmail.com

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
25
4
21
24
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

43085544_2166242330368629_8889797294367440896_n.jpg

43097423_1977288979029675_2452030763823005696_n.jpg
 

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
1. a. áp dụng công thức v^2 - vo^2= 2aS <=> 0^2 - 20^2 =2.a.200 => a=-m/s^2
lại có v=v0 + at <=> 0=20 - t => t=20s
b. S= v0t+ at^2/2= 87,5m
2.hình 1: chuyển động thẳng
s=30t
hình 2: chuyển động nhanh dần đều
s=3t^2/8
hình 3: chuyển động chậm dần đều
s= 36t- 3t^2/5
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom