Vật lí 10 chuyển động

ngocanha364@gmail.com

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
25
4
21
24
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

43126665_272504173375085_323155843316973568_n.jpg
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
9)
đổi v0 = 54km/h => ? m/s
a) pt chuyển động: [tex]x = v_0t - \frac{1}{2}.1.t^2[/tex]
b) thay t vào pt x tìm được quãng đường
thay t vào pt vận tốc: [tex]v = v_0 - 1.t[/tex] tìm được vận tốc
c) cho v = 0 thay vào pt vận tốc tìm được thời gian xe dừng hẳn
10)
a) [tex]x = \frac{1}{2}.1,6t^2[/tex]
b) thay t vào pt x tìm được s
thay t vào pt vận tốc: [tex]v = 1,6t[/tex] tìm được vận tốc
c) đổi 72km/h = ? m/s
thay v = ? vào pt vận tốc tìm được t
 
Top Bottom