Vật lí 10 CHuyện động

quythuy688@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2015
5
3
21

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một xe ô tô chuyển động với vận tốc 72km/h thì hãm phân . Sau khi đi được quãng đường 100m thì dừng lại . Tính quãng đường xe đi được trong 1s cuối trước khi dừng lại.
tính được gia tốc nha [tex]a = \frac{v^2 - v_0^2}{2s} = ?[/tex] nó âm chứng tỏ chuyển động chậm dần đều nha.
Thời gian chuyển động [tex]t = \frac{v - v_0}{a}[/tex]
quãng đường đi được trong 1s cuối [tex]s = s_0 - (v_0.t + \frac{1}{2}at^2) = ?[/tex]
tất cả cái a đều lấy dấu của nó nha
 
Top Bottom