Vật lí 10 Chuyển động tròn

Khổng Linh

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng sáu 2021
18
23
6
18
Vĩnh Phúc
Trường THCS Lập Thạch

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
gọi kim phút là kim 1, kim giờ là kim 2
[tex]f1=\frac{1}{3600}[/tex] (vòng/s)
=>[tex]\omega _{1}=2 \pi.f=\frac{\pi}{1800}(rad/s)[/tex]
tương tự =>[tex]\omega _{2}=\frac{\pi}{1800*60}(rad/s)[/tex]
thời gian 2 kim trùng nhau là: [tex]t=\frac{2\pi}{\omega _{1}-\omega _{2}}=3661,016949(s)[/tex]
 
Top Bottom