giải hộ mình bài này vs ạ........:)))))))).........
FaTa võ Học sinh Thành viên 2 Tháng tư 2018 92 80 36 21 Quảng Trị thcs hải trường 2 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình bài này vs ạ........)))))))......... Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình bài này vs ạ........))))))).........
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,626 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 2 Tháng mười một 2018 #2 FaTa võ said: View attachment 86629 giải hộ mình bài này vs ạ........)))))))......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chọn tâm quay tại O2 thì A1, A2 đều sẽ quay quanh O2. [tex]v_1 = \omega_1.O_2A_1 = ?[/tex] tượng tự với v2. Từ đó v12 = v1 - v2 = ? Reactions: FaTa võ
FaTa võ said: View attachment 86629 giải hộ mình bài này vs ạ........)))))))......... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu chọn tâm quay tại O2 thì A1, A2 đều sẽ quay quanh O2. [tex]v_1 = \omega_1.O_2A_1 = ?[/tex] tượng tự với v2. Từ đó v12 = v1 - v2 = ?