Vật lí 10 chuyển đọng tròn đều

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ta coi mặt trăng quay quanh trái đất theo một quỹ đạo tròn và có tâm quỹ đạo chính là tâm trái đất và có bán kính r = 3,8 .10^5 km , tính thời gian T mà mặt trăng quay một vòng quanh trái đất . cho biết bán kính trái đất r '= 6400 km và gia tốc trọng trường trên mặt đất g= 9,8 m/s2
 
Top Bottom