Vật lí 10 Chuyển động tròn đều

Tiểu Quỳnh Quỳnh><

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng mười 2018
2
1
1
21
Thái Nguyên
THPT Lê Hồng Phong

Julia Sarah

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
94
112
141
- Vận tốc dài :
ADCT: v=(2.π.R)/T ≈3,1 (m/s)
-Vận tốc góc:
ADCT: w= (2.R)/T≈ 8,4 (rad/s)
-Gia tốc hướng tâm:
ADCT: aht= R.w2= 26 (m/s2)
 

hien nguyen 300795

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2018
63
39
11
29
TP Hồ Chí Minh
đại học sài gòn
Mình đang gặp rắc rối..giúp mình vs ạ:Tuzki17:Tuzki17
Một đĩa tròn có bán kính 36 cm ,quay đều mỗi vòng trong 0.6s. Tính vận tốc dài,vận tốc góc,gia tốc h
[tex]2biR / T là ra vận tốc dài[/tex]
2bi/ T là ra vận tốc góc. T đã cho là 0,6S. bi là 3,14. R cũng đã cho...thế số vào tính thôi
 
Top Bottom