giúp mk lm câu 105,106với nhé .mk sẽ biết ơn các bạn nhìu lắm
T thuan đo Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười 2018 21 6 6 21 Nam Định THPT A Nghĩa Hưng 18 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk lm câu 105,106với nhé .mk sẽ biết ơn các bạn nhìu lắm Reactions: nguyễn đan phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk lm câu 105,106với nhé .mk sẽ biết ơn các bạn nhìu lắm
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 18 Tháng mười 2018 #2 thuan đo said: giúp mk lm câu 105,106với nhé .m[tex]C=2\pi R[/tex] k sẽ biết ơn các bạn nhìu lắmView attachment 84453 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R.\Delta \varphi =l[/tex] l là cung R là bk cong => góc [tex]\Delta \varphi =\omega .\Delta t[/tex] => w [tex]v=\omega R[/tex] 106) 3 số =3km đổi về cm [tex]C=2\pi .R[/tex] => số vòng
thuan đo said: giúp mk lm câu 105,106với nhé .m[tex]C=2\pi R[/tex] k sẽ biết ơn các bạn nhìu lắmView attachment 84453 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R.\Delta \varphi =l[/tex] l là cung R là bk cong => góc [tex]\Delta \varphi =\omega .\Delta t[/tex] => w [tex]v=\omega R[/tex] 106) 3 số =3km đổi về cm [tex]C=2\pi .R[/tex] => số vòng