Vật lí 10 Chuyển động tròn đều.

kietnghia

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng sáu 2015
77
40
51
21
Quảng Trị
THPT Thị Xã Quảng Trị

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Giải giúp mình bài này với: Bánh xe đạp có đường kính 0,66 m. Xe đạp chuyển động thẳng đều với vận tốc 12km/h.Tốc độ dài và tốc độ góc của một điểm trên vành bánh đối với người ngồi trên xe là?
hqc trong xe thì bánh cđ tròn
R=0,33
v=12km/h
[tex]v=R.\omega[/tex]
=> w
 
Top Bottom