Mặt trăng quay quanh trái đất hết 27 ngày-đêm. Tính tococs độ góc của Mặt trăng quay quanh Trái đất?
Trần Hiếu Trang Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 28 10 21 21 Thái Bình 22 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mặt trăng quay quanh trái đất hết 27 ngày-đêm. Tính tococs độ góc của Mặt trăng quay quanh Trái đất?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mặt trăng quay quanh trái đất hết 27 ngày-đêm. Tính tococs độ góc của Mặt trăng quay quanh Trái đất?
B btkoanh Học sinh Thành viên 16 Tháng chín 2018 33 7 21 22 Hà Nội THPT Tan Lap 22 Tháng chín 2018 #2 Trần Hiếu Trang said: Mặt trăng quay quanh trái đất hết 27 ngày-đêm. Tính tococs độ góc của Mặt trăng quay quanh Trái đất? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T = 27.24 = 648h = 2332800s omega = 2pi/T = 2pi/2332800 = 2,69.10^-6 (rad/s)
Trần Hiếu Trang said: Mặt trăng quay quanh trái đất hết 27 ngày-đêm. Tính tococs độ góc của Mặt trăng quay quanh Trái đất? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... T = 27.24 = 648h = 2332800s omega = 2pi/T = 2pi/2332800 = 2,69.10^-6 (rad/s)