- 24 Tháng sáu 2019
- 365
- 58
- 86
- Quảng Bình
- Trường THCS Tiến Hoá
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1 : Một bánh xe sau khi lăn 200 vòng trên đường thì xe đi được quãng đường 9,5 km. Tính độ dài của đường kính bánh xe
Bài 2 : Một sợi dây không dãn , chiều dài l = 0,5 m , khối lượng không đáng kể , một đầu giữ cố định ở O cách mặt đất 10 m , còn đầu kia buộc vào viên bi nặng. Cho viên bi quay tròn đều trong mặt phẳng thẳng đứng với tốc độ góc là 10 rad/s. Khi dây nằm ngang và viên bi đang đi xuống thì dây bị đứt . Lấy g = [tex]10 m/s^{2}[/tex] . Tính vận tốc của viên bi khi chạm đất
Bài 3 : Hai xe ca A và B đang chuyển động cùng chiều trên một đường thẳng với vận tốc tương ứng là [tex]v_{A}[/tex] và [tex]v_{B}[/tex] ( với [tex]v_{A} > v_{B}[/tex] ) . Khi xe A đang ở khoảng cách s đối với xe B thì tài xế xe A hãm phanh giảm tốc để xe chuyển động chậm dần đều với gia tốc a. Tìm gia tốc lớn nhất của xe A để xe A không va chạm với xe B
			
			Bài 2 : Một sợi dây không dãn , chiều dài l = 0,5 m , khối lượng không đáng kể , một đầu giữ cố định ở O cách mặt đất 10 m , còn đầu kia buộc vào viên bi nặng. Cho viên bi quay tròn đều trong mặt phẳng thẳng đứng với tốc độ góc là 10 rad/s. Khi dây nằm ngang và viên bi đang đi xuống thì dây bị đứt . Lấy g = [tex]10 m/s^{2}[/tex] . Tính vận tốc của viên bi khi chạm đất
Bài 3 : Hai xe ca A và B đang chuyển động cùng chiều trên một đường thẳng với vận tốc tương ứng là [tex]v_{A}[/tex] và [tex]v_{B}[/tex] ( với [tex]v_{A} > v_{B}[/tex] ) . Khi xe A đang ở khoảng cách s đối với xe B thì tài xế xe A hãm phanh giảm tốc để xe chuyển động chậm dần đều với gia tốc a. Tìm gia tốc lớn nhất của xe A để xe A không va chạm với xe B
 
				
		 
			