Vật lí Chuyển động thăng

Lê Thị Thùy Linh

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
13
6
6
22
Thừa Thiên Huế

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1 vật chuyển động nhanh dần đều với gia tốc là 0,2 m/s ko tính vận tốc đầu. Tính quãng đường vật đi đc trong 3s và giây thứ 3
Giải dùm mình
Cám ơn
trog 3s ta có [tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex] ( do vo=0)
thay số => s
trog giây thứ 3
bạn tìm q~ đường trong 3s ( trên kia có r )
và q~ đường trog 3-1 =2s ta có [tex]s'=\frac{1}{2}at'^{2}[/tex]
xog lấy s-s' là ra nha
 
  • Like
Reactions: young01

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mình hỏi vì sao (3-1) ạ
trog dạng này á thì tìm quãng đường trog n(s) và n-1(s) ( do tìm q~ đường trog giây cuối cùng )
bạn coi cái giây thứ 3 là giây cuối trog cái cđ đó thì ra thôi
tìm q~ đường trong 3s và trog 2s đầu tiên
 
Top Bottom