Vật lí 10 chuyển động thẳng nhanh dần đều

Nguyễn Ngọc Trà My

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng tư 2018
353
35
51
Ninh Bình
THCS Phát Diệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

người ta ghi được 3 vị trí liên tiếp A,B,C của 1 hòn bi lăn nhanh dần đều trên máng nghiêng. Biết AB=8cm,BC=10cm( A là điểm cao nhất). Khoảng thời gian chuyển động của bi trên 2 đoạn AB,BC là bằng nhau và bằng 0.2s. Biết vận tốc ban đầu của bi bằng không. Tính gia tốc của bi. Quãng đường đi được của bi từ lúc bắt đầu lăn cho tới điểm A? Tìm khoảng thời gian chuyển động của bi từ lúc bắt đầu lăn cho tới khi nói tới A
 

Huyền Trang0209

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười hai 2018
37
16
31
Nghệ An
THPT Đô Lương
người ta ghi được 3 vị trí liên tiếp A,B,C của 1 hòn bi lăn nhanh dần đều trên máng nghiêng. Biết AB=8cm,BC=10cm( A là điểm cao nhất). Khoảng thời gian chuyển động của bi trên 2 đoạn AB,BC là bằng nhau và bằng 0.2s. Biết vận tốc ban đầu của bi bằng không. Tính gia tốc của bi. Quãng đường đi được của bi từ lúc bắt đầu lăn cho tới điểm A? Tìm khoảng thời gian chuyển động của bi từ lúc bắt đầu lăn cho tới khi nói tới A
Là sao chứ ko phải bi bắt đầu lăn từ a à bạn
 
Top Bottom