Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xe 1 đi nhanh dần đều có a1=0.2m/s^2 , vo=2m/s từ A đến B
Cùng lúc xe 2 đi nhanh dần đều có a2=0.2m/s^2 , vo=5m/s từ B đến A
Tìm t , x thời điểm 2 xe gặp nhau
Tìm t , x thời điểm 2 xe gặp nhau cách nhau 10m bt AB=100m
Vẽ đồ thị gia tốc, vận tốc của 2 xe trên 1 hình
Cùng lúc xe 2 đi nhanh dần đều có a2=0.2m/s^2 , vo=5m/s từ B đến A
Tìm t , x thời điểm 2 xe gặp nhau
Tìm t , x thời điểm 2 xe gặp nhau cách nhau 10m bt AB=100m
Vẽ đồ thị gia tốc, vận tốc của 2 xe trên 1 hình