![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một ô tô chuyển động thẳng nhanh dần đều từ trạng thái đều từ trạng thái đứng yên . Trong 4 giây đầu ô tô đi quãng đường = 10m . Tính vận tốc ô tô đạt được ở cuối giây thứ 2
Last edited:
[tex]S=\frac{1}{2}at^2\Rightarrow a\Rightarrow v=a.t'[/tex]Một ô tô chuyển động thẳng nhanh dần đều từ trạng thái đều từ trạng thái đứng yên . Trong 4 giây đầu ô tô đi quãng đường = 10km . Tính vận tốc ô tô đạt được ở cuối giây thứ 2
T ở đây là đen ta t là 4s hở bạn[tex]S=\frac{1}{2}at^2\Rightarrow a\Rightarrow v=a.t[/tex]
bạn ns đúng quá . Mình viết nhầm , quãng đường là 10mS=Vo.t+1/2a.t^2
<=> 10000=1/2a.4^2=> a=1250m/s^2
=> V=2.1250=2500 m/s
Sao mình nghi ngờ bài này quá, vận tốc sao mà lớn dữ @@!~
t=4s; t'=2sT ở đây là đen ta t là 4s hở bạn
bạn ns đúng quá . Mình viết nhầm , quãng đường là 10m
V~~ V xữa quảng đường là 10 r tính ra a r tính ra V lại nhé bn![]()
mấy bạn giỏi lí quá , mình mới đăng bài mà đã có câu trả lời rồit=4s; t'=2s
vs lại e kiểm tra lại đề bài đi nhé, vận tốc quá lớn đó