Vật lí 10 chuyển động thẳng đều

huubay

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
404
65
74
20
Hải Dương
trường học

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Một người đua xe đạp đi trên 1/3 quãng đường đầu với 25km/h . Tính vận tốc của người đó đi trên quãng đường còn lại . Biết rằng Vtb=20km/h ?
Thòi gian đi 1/3 quãng đầu: t = s/25 (h)
Gọi vận tốc đoạn sau là v. Ta có
[tex]v_{tb} = \frac{s}{\frac{s}{3.25} + \frac{2s}{3v}} =[/tex] 20
Giải pt tìm v
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom