Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

Đỗ Anh Thái

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng năm 2016
624
1,360
171
Hà Nội
THPT HVT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật đang chuyển động thẳng đều với vận tốc 72km/h thì giảm vận tốc chuyển động thẳng chậm dần đều, đi thêm được 125m kể từ lúc giảm tốc thì dừng lại.
a,tính gia tốc của vật
b, tính quãng đường vật đi được sau khi giảm tốc 1,5s
 

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
1 vật đang chuyển động thẳng đều với vận tốc 72km/h thì giảm vận tốc chuyển động thẳng chậm dần đều, đi thêm được 125m kể từ lúc giảm tốc thì dừng lại.
a,tính gia tốc của vật
b, tính quãng đường vật đi được sau khi giảm tốc 1,5s
[tex]v_t^{2} - v_0^{2} = 2as[/tex]
mà vt = 0
[tex]a = \frac{- v_0^{2}}{2s}[/tex]
Thay vào tính a
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom