Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

Ly Tâm

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2018
106
8
26
26
TP Hồ Chí Minh
Võ Văn Thặng

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho x=30+20t (km;h). Tìm
a) [tex]x_{0}[/tex] , v?
b) Quãng đường sau 1h30?
c)Tọa độ lúc t=2h
d) Xe đến [tex]x_{A}[/tex] =100km sau bao lâu?
x0 = 30km; v = 20 km/h
Quãng đường vật đi được sau 1h30’ = 1,5h là 1,5.20 = 30km
Toạ độ của vật lúc t = 2h là x = 30 + 20.2 = 70
Ta có 100 = 30 + 20t => 20t = 70 => t = 3,5 (h)
 
  • Like
Reactions: Ly Tâm
Top Bottom