Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

nguyencong hieu

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2019
49
11
6
21
Vĩnh Long
THPT THSP đại học cần thơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai người đi bộ theo một chiều trên một đường thẳng AB, cùng xuất phát tại vị trí A, với vận tốc lần lượt là 1,5m/s và 2m/s, người thứ hai đến B sớm hơn người thứ nhất 5,5min. Quãng đường AB dài bao nhiêu?
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
thời gian người thứ hai đến B là a giây
=> người thứ nhất a+330 giây
QĐ AB: 2a=1,5(a+330)
<=>a=990
=>AB=990.2=1980 (m)
 
Top Bottom