Vật lí 10 Chuyển động thẳng đều

ngheonan900@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng chín 2018
1
0
1

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Lúc 7h 1 oto đi qua A vs vt 54km/ h đến B và cách A 135 km.
a, Viết pt chuyển động . Chọn gốc t/g là 7h , gốc tọa độ tại A
b,Xđ vị trí ô tô đi lúc 8h
c, Xđ thời điểm ôt đến B
a. x = 54t
b. Lúc 8h thì t = 1 nên x = 1.54 = 54 (km).
Vậy lúc 8h ô tô cách A 54km về chiều dương.
c. Thời gian ô tô đi từ A đến B là 135 : 54 = 2,5 (h)
Vậy ô tô đến B lúc 9h 30’
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori
Top Bottom