Vật lí 10 chuyển động thẳng đều

Hieuts1978@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng chín 2018
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai chiếc tàu chuyển động với cùng vận tốc đều V hướng đến O theo các quỹ đạo là những đường thẳng hợp với nhau góc x(anphal) = 60độ . Xác định khoảng cách nhỏ nhất giữa các tàu . Cho biết ban đầu chúng cách O những khoảng L1 =20km L2= 30km

GIÚP EM BÀI NÀY VỚI Ạ
 
Top Bottom